Thông báo mở lớp học thi IELTS

Cập nhật: 04-12-2020 01:49:51 | Tin tức nổi bật | Lượt xem: 611

Viện Đào tạo Quốc tế thông báo mở lớp học thi IELTS.

Để hỗ trợ sinh viên VĐTQT ra trường cũng như tạo điều kiện cho những sinh viên mong muốn nâng cao năng lực ngoại ngữ của mình , Viện Đào tạo Quốc tế trân trọng thông báo về việc mở các lớp học thi IELTS.

Lớp học dự kiến sẽ được tổ chức ngay vào tháng 12 dưới sự giảng dạy trực tiếp của thầy giáo Trịnh Văn Sách - giảng viên trường Đại học Hải Phòng và Viện Đào tạo Quốc tế ISE – Đại học Hàng hải Việt Nam.

Nổi tiếng với kiến thức uyên thâm về nhiều mặt, thầy Sách cũng được học viên ngưỡng mộ với sự thân thiện và tận tâm của mình, với cách thầy lồng ghép những bài học vào những câu truyện hấp dẫn về cuộc sống. Ngoài ra, thầy cũng luôn trực tiếp tham khảo vào Hội đồng giám khảo trong các kì thi tiếng Anh quan trọng.

Với sự giảng dạy của thầy cùng với những giảng viên với khả năng đã được bảo đảm, các bạn sẽ được trang bị cho mình những hành trang vững chắc nhất trên con đường chinh phục kỳ thi IELTS.

Lớp học dự kiến diễn ra vào sáng thứ 2,4, 6.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Ms Hà - Ban Đối ngoại - Viện Đào tạo Quốc tế.